Saturday, 20/04/2024 - 00:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Long

Đại hội chi đoàn

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn của chi đoàn Trường THCS Bình Long, được sự đồng ý của BTV Đoàn xã Bình Long, chi bộ, BGH Trường THCS Bình Long . Ngày 09/10/2017 chi đoàn Trường THCS Bình Long đã tổ chức Đại hôi chi đoàn.

Đến dự với buổi lễ có bà Vũ Thị Thùy Dương – Bí thư chi đoàn xã Bình Long, ông Lưu Văn Định – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đông đủ của 7/7 đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.

Đại hội đã diễn ra với không khí nghiêm trang, đung quy định.

BCH chi đoàn nhiệm kì 2016 – 2017 đã thông qua bản báo cáo tổng kết, bản kiểm điểm của chi đoàn nhiệm kì 2016 – 2017, đồng thời cũng đưa ra bản phương hướng cho công tác đoàn nhiệm kì tiếp theo.

Sau khi nghe ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các vị đại biểu và ý kiến tham luận của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn, chi đoàn đã tiến hành bầu BCH nhiệm kì mới gồm 2 đ/c Vi Thị Hiền giữ chức vụ bí thi chi đoàn và đồng chí Lương Thị Gấm giữ chúc vụ phó bí thư chi đoàn.

Nguồn:thcsbinhlong.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 2.089