Saturday, 28/05/2022 - 09:08|

HOẠT ĐỘNG CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN - GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

HOẠT ĐỘNG CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN - GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP, được đánh giá là một trong chuỗi các hoạt động giáo dục của trường THCS Bình Long.

Đây là một nghi thức trang trọng thể hiện lòng yêu nước, tự hào dân tộc, và sự biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu để đổi lấy độc lập, tự do cho Tổ quốc. Bên cạnh đó, giờ chào cờ còn có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, giúp mỗi học sinh biết đoàn kết để tạo nên sức mạnh, biết chia sẻ để phát triển. Vì vậy, vào thứ hai hàng tuần, nhà trường tổ chức lễ chào cờ thật nghiêm trang, tạo sức lan tỏa đến tất cả CBGV cũng như học sinh. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid - 19 có những diễn biến phức tạp, trường THCS Bình Long luôn linh động trong hoạt động chào cờ đầu tuần như: Chào cờ tại lớp, chào cờ onl. Trong buổi lễ trang trọng này, những việc làm hay, những hành động tốt, những tấm gương sáng được nêu gương, ghi nhận. Có thể nói, mỗi buổi chào cờ là một buổi học trải nghiệm sáng tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ chào cờ tuần học 33, từ ngày 25/4 đến ngày 30/4:

Ảnh: Toàn trường thực hiện Lễ chào cờ

Ảnh: Thầy Hiệu trưởng trao giải cho các em học sinh có thành tích trong cuộc thi HSG lớp 9

Ảnh: Thầy Hiệu trưởng trao giải cho các em học sinh có thành tích trong bộ môn Cờ vua, Giải TT cho học sinh phổ thông

Ảnh: Thầy Hiệu trưởng trao giải cho các em học sinh có thành tích trong bộ môn Cờ vua, Giải TT cho học sinh phổ thông

ManWeb: Nguyen Mai Loan

Năm 2022 : 3.173