Saturday, 19/10/2019 - 12:04|

Hội trại kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe – Cùng tiến bước lên Đoàn ”

Liên đội xây dựng kế hoạch tổ chức hội trại kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe – Cùng tiến bước lên Đoàn ” Thông qua hoạt động hội trại tăng thêm tính đoàn kết giữa các em, rèn luyện cho các em các kỹ năng, tính độc lập, sáng tạo trong học tập và trong cuộc sống

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019;

Căn cứ kế hoạch hoạt động Đội năm học 2018 – 2019 của Liên Đội,

Liên đội xây dựng kế hoạch tổ chức hội trại kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe – Cùng tiến bước lên Đoàn Thông qua hoạt động hội trại tăng thêm tính đoàn kết giữa các em, rèn luyện cho các em các kỹ năng, tính độc lập, sáng tạo trong học tập và trong cuộc sống .

Có hiểu biết sâu hơn về lều trại, ý nghĩa của việc cắm trại, biết cách làm trại, xây dựng lều trại, biết cách buộc dây, trang trí trại….Học sinh được trải nghiệm, vận dụng những kiến thức mà mình đã học trên lớp và áp dụng vào thực tế

Giúp cho đội viên nhận thức và hiểu biết hơn về ngày thành lập Đoàn trong 88 năm qua.

Góp phần giáo dục tình cảm, niềm tự hào với quê hương đất nước, từ đó các em xác định trách nhiệm của mình cần phải học tập và rèn luyện tốt hơn .

Đồng thời giáo dục tư tưởng, đạo đức chính trị cho các em học sinh trong toàn trường. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Liên đội trong hội trại.

Năm 2019 : 2.620