Wednesday, 30/11/2022 - 21:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Long

TRUYỀN THÔNG KỸ NĂNG SỐNG VÀ KỸ NĂNG BẢO VỆ BẢN THÂN

Ngày 17 tháng 9 năm 2019, được sự nhất trí của Phòng GD ĐT huyện Võ Nhai. Trường  THCS Bình Long phối hợp với Trung tâm bảo trợ - công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi truyền thông kỹ năng sống và kỹ năng bảo vệ bản thân cho cho học sinh các khối lớp của trường.

Nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức, giá trị, thái độ và kỹ năng sống phù hợp. Trên cơ sở đó hình thành cho học sinh những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực, loại bỏ những hành vi, thói quen tiêu cực trong các mối quan hệ, các tình huống và hoạt động hằng ngày. Ngày 17 tháng 9 năm 2019, được sự nhất trí của Phòng GD ĐT huyện Võ Nhai. Trường  THCS Bình Long phối hợp với Trung tâm bảo trợ - công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi truyền thông kỹ năng sống và kỹ năng bảo vệ bản thân cho cho học sinh các khối lớp của trường.

Tại buổi truyền thông, các em được anh Hoàng Công Biển cán bộ của trung giảng dạy kỹ năng mềm hướng dẫn các em về kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ bản thân, ứng phó với tai nạn thường gặp trong cuộc sống, đặc biệt là phòng chống xâm hại tình dục trẻ em thông qua các câu chuyện, tình huống và câu hỏi gần gũi với đời sống hàng ngày.

Tại đây, các em được giải đáp thắc mắc và nhận tài liệu, nhận những phần quà nhằm khích lệ tinh thần cho các em. Qua buổi nói chuyên, các em được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản cần thiết về tự bảo vệ bản thân và tự ứng phó với các tình huống trong cuộc sống.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 527
Tháng 11 : 3.929
Năm 2022 : 13.791