Wednesday, 30/11/2022 - 21:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Long

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Thực hiện công văn số 113 - CV/HĐĐ, ngày 17/3/2022 của HĐĐ huyện Võ Nhai về việc triển khai ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Sáng ngày 26/03/2022 Liên đội trường THCS Bình Long lòng trọng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2022), phát động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Đến dự với ngày hội có:

- Anh Hoàng Hoàng Văn Ngụy - Phó Bí thư huyện Đoàn huyện Võ Nhai.

- Cô Hoàng Thị Bích Khuyên - Uỷ viên HĐĐ huyện Võ Nhai, chuyên viên Phòng GĐĐT, phụ trách công tác Đoàn - Đội.

- Thầy giáo Nguyễn Văn Hùng -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

_ Thầy giáo Lưu Văn Định - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng sự có mặt đông đủ của các thầy giáo, cô giáo và các e học sinh trường THCS Bình Long.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội. Ngày hội được diễn ra trong không khí hân hoan, tưng bừng với các hoạt động chính: Lễ diễu hành, được thực hiện bởi các em học sinh khối lớp 6, 7, 8, 9; Sinh hoạt chủ điểm "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"; Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hai em Nông Lương Ngọc mai học sinh lớp 9B và em Ma Văn Hoàng học sinh lớp 7B, hai em là những tấm gương sáng cho sự vượt khó vượt khổ để vươn lên trong học tập và trong cuộc sống; Đồng diễn Nghi thức đội, Tiến lên đoàn viên, Bảo vệ môi trường cùng Kun do các em học sinh toàn trường biểu diễn; Khánh thành công trình măng non; Trò chơi kéo co, nhảy xa. 

Phát biểu tại ngày hội, thầy giáo Thầy giáo Nguyễn Văn Hùng -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhấn mạnh việc tạo sân chơi lành mạnh để thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội. Khuyến khích và khích lệ động viên các em luôn nhiệt tình, năng động trong các phong trào của Liên đội, đồng thời luôn đảm bảo an toàn về phòng - chống dịch bệnh covid 19.

Những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt sáng ngời của các em ánh lên niềm tin tưởng, nói lên quyết tâm học tập tốt, rèn tuyện chăm, phấn đấu là thế hệ trẻ kế tiếp xứng đáng truyền thống tốt đẹp của ngôi trường mến yêu này. Chúc cho các em học sinh luôn chăm ngoan, học tập và rèn luyện thật tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” :

Ảnh: Rước ảnh Bác Hồ trong buổi lễ diễu hành.

Ảnh: Rước ảnh Bác Hồ về sân khấu trong buổi lễ diễu hành.

Ảnh: Lễ diễu hành.

Ảnh: Thầy giáo Nguyễn Văn Hùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Ảnh: Khánh thành Công trình măng non.

 

Ảnh: Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 

 

Video ngắn màn đồng diễn của các em học sinh thực hiện.

 ManWeb: Nguyen Mai Loan

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 527
Tháng 11 : 3.927
Năm 2022 : 13.789